> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút thăm, tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ tiêu biểu

25/07/2020
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020); ngày 23/7/2020, bà Ayun H’Bút - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đại diện Tỉnh ủy - HĐND - UBND và UBMTTQVN đến thăm và tặng quà cho 05 gia đình thương binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Ia Grai. Cùng đi có đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Ia Grai.

1-(1).jpg

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng: Ông Rơ Mah Piu, ông Puih Thúi (làng Krung, xã Ia Tô); ông Puih HLích, ông Puih Lếch (Làng Gộk, Ia Grăng) và bà Nguyễn Thị Thư (Làng Orê 2 - Ia Grăng).

Tại những gia đình đến thăm, bà Ayun H’Bút đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng và mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong học tập, lao động, sản xuất để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các gia đình chính sách trên địa bàn có điều kiện phát triển kinh tế nâng cao đời sống về vật chất và tinh thần./.

Bùi Thị Tâm

25/07/2020