> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút thăm, tặng quà gia đình thương binh, liệt sĩ tiêu biểu

26/07/2019
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019); ngày 23/7/2019, bà Ayun H’Bút - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đại diện Tỉnh ủy - HĐND - UBND và UBMTTQVN đến thăm và tặng quà cho 05 gia đình thương binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Kbang. Cùng đi có đại diện Kho Bạc Nhà nước tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh và Thường trực HĐND, UBND huyện Kbang.

images2790745_1212-(1).jpg
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút thăm, tặng quà gia đình bà Đinh Thị Hră.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh: Ông Đinh Bót (thôn 3, xã Nghĩa An); ông Lê Văn Tiến (tổ dân phố 4, thị trấn Kbang); ông Đinh Trốp (thôn 2, xã Đông) và các gia đình có công với cách mạng: Bà Đinh Thị Ayan (làng Tăng Lăng, xã Krong), bà Đinh Thị Hră (làng Đak PơKao, xã Tơ Tung).

Tại những nơi đến thăm, bà Ayun H’Bút đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các thương binh, gia đình có công với cách mạng, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong học tập, lao động, sản xuất để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các gia đình chính sách trên địa bàn có điều kiện phát triển kinh tế nâng cao đời sống về vật chất và tinh thần./.
Bùi Thị Tâm

26/07/2019

images2790745_1212-(1).jpg
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút thăm, tặng quà gia đình bà Đinh Thị Hră.

Bùi Thị Tâm