> Tin tức - Sự kiện > Tin HĐND cấp huyện, xã > Ông Phạm Văn Cường đắc cử chức Chủ tịch HĐND huyện Đức Cơ khóa VII

Ông Phạm Văn Cường đắc cử chức Chủ tịch HĐND huyện Đức Cơ khóa VII

13/07/2022
Sáng 13-7, tại kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Đức Cơ khóa VII đã bầu ông Phạm Văn Cường-Bí thư Huyện ủy giữ chức Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 với tỉ lệ 32/32 phiếu đồng ý.

Tham dự kỳ họp có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Châu Ngọc Tuấn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn (bìa phải) tặng hoa chúc mừng
tân Chủ tịch HĐND huyện Đức Cơ Phạm Văn Cường

Trước đó, HĐND huyện Đức Cơ đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Phan Quang Thái do chuyển công tác.

Kỳ họp thứ 6 HĐNĐ huyện Đức Cơ được tổ chức trong 2 ngày (13 và 14-7) sẽ đánh giá kết quả hoạt động của HĐND huyện 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022; tổng hợp kết quả tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện báo cáo kết quả công tác tham gia xây dựng chính quyền. UBND huyện và các cơ quan chuyên môn báo cáo tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, công tác phòng-chống tham nhũng, công tác xét xử, kiểm sát và thi hành án 6 tháng đầu năm. Ủy ban nhân dân huyện sẽ trả lời, giải đáp một số ý kiến mà đại biểu HĐND nêu ra và thảo luận tại kỳ họp.

Dự và phát biểu chỉ đạo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Châu Ngọc Tuấn đã biểu dương những kết quả mà huyện Đức Cơ đạt được trong 6 tháng đầu năm, nhất là việc thu ngân sách địa phương vượt chỉ tiêu cả năm. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn, HĐND huyện Đức Cơ tiếp tục xây dựng nghị quyết sâu sát, đúng với thực tế để hoàn thành chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội 6 tháng cuối năm 2022 và những năm tiếp theo.
Theo baogialai.com.vn

Ông Phạm Văn Cường đắc cử chức Chủ tịch HĐND huyện Đức Cơ khóa VII