> Tin tức - Sự kiện > Tin tức sự kiện > Đồng chí Nguyễn Xuân Phước giữ chức Bí thư Thị ủy An Khê

Đồng chí Nguyễn Xuân Phước giữ chức Bí thư Thị ủy An Khê

16/03/2021
Chiều 15-3, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hồ Văn Niên đã trao quyết định của Ban Thường vụ phân công đồng chí Nguyễn Xuân Phước giữ chức Bí thư Thị ủy An Khê nhiệm kỳ 2020-2025.

image001.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Hồ Văn Niên trao quyết định của Ban Thường vụ phân công
đồng chí Nguyễn Xuân Phước giữ chức Bí thư Thị ủy An Khê nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 189-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phân công, chỉ định cán bộ. Theo đó, phân công đồng chí Nguyễn Xuân Phước-Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị ủy, chỉ định giữ chức Bí thư Thị ủy An Khê nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Xuân Phước có trách nhiệm bàn giao công tác đang đảm nhiệm để nhận nhiệm vụ mới kể từ ngày 16-3-2021.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Phước. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng  lực, trí tuệ, tinh thần trách nhiệm và tổ chức thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên cũng yêu cầu tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã An Khê phát huy tinh thần đoàn kết dưới sự điều hành của đồng chí Phước để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

image003.jpg
Đồng chí Nguyễn Xuân Phước cảm ơn tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quan tâm, tin tưởng, giao phó.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Phước cảm ơn tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quan tâm, tin tưởng, giao phó. Đây là niềm vinh dự to lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề với bản thân và hứa trên cương vị công tác mới sẽ nâng cao bản lĩnh chính trị, dốc sức cùng Ban Thường trực, Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phát huy vai trò người đứng đầu quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Theo baogialai.com.vn

Đồng chí Nguyễn Xuân Phước giữ chức Bí thư Thị ủy An Khê

16/03/2021

image001.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Hồ Văn Niên trao quyết định của Ban Thường vụ phân công
đồng chí Nguyễn Xuân Phước giữ chức Bí thư Thị ủy An Khê nhiệm kỳ 2020-2025.

image003.jpg

Theo baogialai.com.vn