> Tin tức - Sự kiện > VP Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh > Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập

Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2016)

27/03/2016
Nhằm nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam. Đồng thời, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên thanh niên; tăng cường sự giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các Chi đoàn bạn, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Sáng ngày 26/3/2016, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã chủ trì buổi tọa đàm ôn lại truyền thống Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) với sự tham gia của các Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy, Chi đoàn liên cơ quan  Ban Tổ chức - Ủy ban Kiểm tra - Ban Dân Vận và Chi đoàn Ban Nội chính và Chi đoàn Trung tâm phòng chống HIV/AIDS. Sau buổi tọa đàm, các Chi đoàn đã thăm hỏi và tặng quà cho 18 gia đình chính sách, có công với cách mạng hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Kênh, thành phố Pleiku, với tổng kinh phí quà tặng là 5.400.000 đồng.
Thu Trang

27/03/2016