> Tin tức - Sự kiện > VP Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh > Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt Chuyên đề học tập và làm theo t

14/04/2023
Vào lúc 14 giờ 00’ ngày 14/4/2023, Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 của tỉnh với Chuyên đề: “Nâng cao tinh thần trách nhiệm; đổi mới phong cách, lề lối làm việc; thực hiện có hiệu quả các nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội” và Kế hoạch 107 KH/ĐU ngày 12/4/2023 của Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh “Về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023”.

Đồng chí Vũ Tiến Anh, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh dự và quán triệt các nội dung tại Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đảng viên trong Đảng bộ cơ sở và công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

image001.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đảng viên, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã được quán triệt, học Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 của tỉnh về “Nâng cao tinh thần trách nhiệm; đổi mới phong cách, lề lối làm việc; thực hiện có hiệu quả các nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội” gồm: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao tinh thần trách nhiệm; tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới phong cách, lề lối làm việc; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới phong cách lề lối làm việc thực hiện có hiệu quả các nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội.

image003.jpg
Đồng chí Vũ Tiến Anh, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh quán triệt các nội dung tại Hội nghị

Quán triệt Kế hoạch 107 KH/ĐU ngày 12/4/2023 của Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh: “Về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023”; đồng chí Vũ Tiến Anh, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh nhấn mạnh nội dung trọng tâm, đột phá năm 2023 của Đảng ủy là lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nội dung trọng tâm, đột phá của Ban Thường vụ Đảng ủy khối: Nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại chi bộ; Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh xác định 01 nội dung trọng tâm, đột phá, đó là: Tăng cường đổi mới phong cách, lề lối làm việc của cơ quan.

Căn cứ nội dung chuyên đề năm 2023, các chi bộ lựa chọn, xác định nội dung các kỳ sinh hoạt chuyên đề sát với chức năng, nhiệm vụ và phù hợp tình hình thực tế của chi bộ, cơ quan. Trong sinh hoạt định kỳ hằng tháng cần quán triệt, nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống và phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động về nâng cao tinh thần trách nhiệm “phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân”, năng động, sáng tạo, đổi mới phong cách, lề lối làm việc, sâu sát cơ sở, giải quyết kịp thời, có hiệu quả các vụ việc bức xúc, vấn đề nổi cộm phát sinh ở cấp ủy, cơ quan. Mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động căn cứ nội dung chuyên đề năm 2023, liên hệ với chức năng, nhiệm vụ được giao để xây dựng bản kế hoạch cá nhân  gửi đến chi ủy chi bộ để theo dõi và làm cơ sở phân tích chất lượng và đánh giá, xếp loại đảng viên cuối năm./.
Hoàng Sơn

14/04/2023