> Tin tức - Sự kiện > VP Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh > Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tham gia hội thao khối thi đua các sở, ngành tổng hợp

25/08/2014
Khối thi đua các sở, ngành Tổng hợp do Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tỉnh Gia Lai làm Trưởng khối vừa tổ chức hội thao Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Tham dự hội thao có 11 đội với hơn 260 vận động viên nam, nữ các cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Nội vụ, Cục Thuế tỉnh, Cục Hải quan Gia Lai - Kon Tum, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Gia Lai, Cục Thống kê, Liên minh Hợp tác xã. Các vận động viên tham gia tranh tài môn bóng đá nam 5 người, nhảy bao bố, kéo co, môn cầu lông và bóng bàn (đơn nữ, đôi nữ, đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ). Kết quả đoàn VĐV Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Gia Lai đạt giải nhất toàn đoàn.

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tham gia hội thao với 20 vận động viên thi đấu 05 nội dung nêu trên. Với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn VĐV Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đạt giải nhất đôi nam và giải ba đơn nam bóng bàn; giải nhì kéo co và giải khuyến khích toàn đoàn./.

Tin: Q. Vinh, ảnh: Đăng Khoa

25/08/2014