> Tin tức - Sự kiện > VP Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh > Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp tết trung thu

Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp tết trung thu

03/10/2017
Thực hiện nghĩa cử “Chung tay lo cho trẻ em nghèo vui Tết Trung thu”; buổi sáng ngày 01 tháng 10 năm 2017, Văn phòng HĐND tỉnh đã huy động sự đóng góp của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để tặng quà cho 130 hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và phát bánh trung thu cho các em nhỏ ở xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh.

Tại buổi lễ tặng quà, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh cùng đại diện các doanh nghiệp: Công ty TNHH Trung Cảnh Gia Lai, Công ty Cổ phần dịch vụ Khách sạn Vĩnh Hội, Cửa hàng Lương Mẫn, Thu Sơn phường Diên Hồng-TP.Pleiku đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo và 30 suất cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị là 29.500.000 đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Rơ Chăm Phik - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Chư Păh gửi lời cảm ơn đến Văn Phòng HĐND tỉnh và các đơn vị tài trợ đã quan tâm tặng quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và phát bánh trung thu cho các em nhỏ ở xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh. Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc với cộng đồng xã hội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách; kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con nghèo xã Chư Đăng Ya vơi bớt khó khăn, để các em nhỏ được đón Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm./.

Bùi Thị Tâm

Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp tết trung thu