> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động ĐĐBQH > Đồng chí Huỳnh Thành thăm, tặng quà tại Mang Yang

Đồng chí Huỳnh Thành thăm, tặng quà tại Mang Yang

26/07/2013
Sáng 26/7, đồng chí Huỳnh Thành – Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Mang Yang.
Đến thăm các gia đình thân nhân liệt sỹ: DRước (xã Đêr Ar), Bloi (xã Đăk Trôi), anh hùng lực lượng vũ trang Bùi Ngọc Đủ - thị trấn Kon Dơng; các thương binh: Nup, Nguyễn Văn Nên xã Kon Thụp và Ayun…., thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Huỳnh Thành đã bày tỏ sự tri ân trước những cống hiến lớn lao của các gia đình chính sách đối với dân tộc, đất nước, nhất là trong 2 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm. Ngày nay khi hòa bình thống nhất, phát huy truyền thống cách mạng mà cha anh đi trước để lại, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh nguyện nỗ lực, chung sức đồng lòng cùng vượt qua khó khăn, xây dựng tỉnh nhà ngày một phát triển đi lên, viết tiếp trang sử hào hùng mà cha anh để lại… Nhân chuyến đến thăm, đồng chí Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chúc các gia đình chính sách mạnh khỏe, mãi là tấm gương sáng để thế hệ trẻ hôm nay rèn luyện, noi theo./.

Đoàn Bình

Đồng chí Huỳnh Thành thăm, tặng quà tại Mang Yang