> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm 13 người do HĐND thành phố Pleiku bầu

Công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm 13 người do HĐND thành phố Pleiku bầu

25/07/2013
Tiếp tục ngày làm việc thứ 2, kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố Pleiku khóa X, sáng 24-7, HĐND thành phố đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm và thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả đối với người giữ chức vụ do HĐND thành phố khóa X bầu (gồm: Chủ tịch và Phó chủ tịch HĐND thành phố, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban các Ban HĐND thành phố, Chủ tịch và các Phó chủ tịch UBND thành phố, Ủy viên UBND thành phố).
Theo đó, có 4 người không có phiếu tín nhiệm thấp, trong đó có Chủ tịch HĐND thành phố Phan Ngọc Anh và là người có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất với 36 phiếu (chiếm 92,30%); Người có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là ông Võ Phúc Ánh, Trưởng phòng Quản lý đô thị, Ủy viên UBND với 7 phiếu (chiếm 17,94%); Không có người nào có số phiếu tín nhiệm thấp quá 50%.
Phát biểu tại kỳ họp, Chủ tịch HĐND thành phố Phan Ngọc Anh nhấn mạnh, kết quả lấy phiếu tín nhiệm giúp cho những người được lấy phiếu tín nhiệm xem xét lại mình để có phương hướng tiếp tục rèn luyện phấn đấu, nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động, đặc biệt là đối với những người có phiếu tín nhiệm thấp kịp thời khắc phục những khuyết điểm tồn tại cùng nhau rèn luyện tu dưỡng phẩm chất đạo đức phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Hội đồng nhân dân thành phố Pleiku đã đề ra, góp phần vì sự phát triển của thành phố. Đây cũng là một kinh nghiệm tốt đối với HĐND các cấp xã, phường và sẽ là công việc thường xuyên, hàng năm nhằm tăng cường hiệu lực, hiệu quả giám sát của HĐND, đáp ứng mong mỏi của cử tri, nhân dân thành phố./.
                                                                                       TH: Q.Vinh

Công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm 13 người do HĐND thành phố Pleiku bầu