> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Đồng chí Ayun H’Bút, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị và cá nhân trên

Đồng chí Ayun H’Bút, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị và cá nhân trên địa bàn tỉnh

05/01/2023
Sáng ngày 05/01/2023, Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Ayun H’Bút - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết các cá nhân và đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Tham gia cùng Đoàn có Lãnh đạo các cơ quan: Sở Y tế, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Báo Gia Lai.

tham-tang-qua-bv-than-kinh.jpg
Quang cảnh đoàn công tác thăm, chúc tết Bệnh viện Tâm thần kinh tỉnh

Đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết 04 đơn vị y tế gồm: Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, Bệnh viện Tâm thần kinh, Bệnh viện Y dược và phục hồi chức năng tỉnh; tại các đơn vị, Đoàn công tác được nghe lãnh đạo các bệnh viện báo cáo tình hình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trong năm 2022, những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị. Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến tham gia của thành viên, đồng chí Ayun H’Bút, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị; đồng thời, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của ngành y nói chung và các bệnh viện trên địa bàn tỉnh nói riêng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Ayun H’Bút, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời chúc sức khỏe và động viên đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động ở các đơn vị và mong muốn trong thời gian đến các đơn vị ngành y tế tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cố gắng làm tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19; nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

tang-co-phot.jpg
Đồng chí Ayun H’Bút - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc tết đồng chí Rơ Châm Phớt,
nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Tiếp đó, Đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết gia đình đồng chí Siu Nang (Siu Tám), nguyên UVBTV Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; gia đình đồng chí Ksor Tuyên, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Rơ Châm Phớt, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và Nghệ sĩ Nhân dân Đinh Xuân La; tại các gia đình, đồng chí Ayun H’Bút đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc tết và trao quà tặng của tỉnh đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo của tỉnh.
Hoàng Sơn

05/01/2023