> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ thôn Plei Pông, xã Chư A Thai, huyện

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ thôn Plei Pông, xã Chư A Thai, huyện Phú Thiện

08/10/2021
Nhằm nắm bắt tình hình, hướng dẫn, giúp đỡ chi bộ thôn thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ được kịp thời, chặt chẽ, lắng nghe những đề xuất, kiến nghị của chi bộ những vấn đề nổi cộm, bức xúc tại địa phương được kịp thời, chính xác. Ngày 07/10/2021, đồng chí Trương Văn Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Phong - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Thiện; đồng chí Vũ Hồng Duy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Thiện đã về dự sinh hoạt Chi bộ thôn Plei Pông, xã Chư A Thai, huyện Phú Thiện.

toan-canh.jpg
Toàn cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ

Chi bộ thôn Plei Pông, xã Chư A Thai, huyện Phú Thiện hiện có 17 đảng viên, trong đó có 01 đảng viên dự bị, tại buổi sinh hoạt định kỳ, đồng chí Bí thư chi bộ đã quán triệt triển khai đến các đảng viên các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết tháng 9/2021 và triển khai nhiệm tháng 10/2021; theo đó trong tháng 9, Chi bộ thôn Plei Pông, xã Chư A Thai đã tập trung chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, chỉ đạo Nhân dân tập trung chăm sóc rau màu, phát triển gia súc gia cầm tại địa phương; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng; triển khai các chỉ thị, nghị quyết của đảng ủy cấp trên đến toàn thể đảng viên và Nhân dân. Công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; các tổ chức đoàn thể phát huy hiệu quả các hoạt động tại cơ sở.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã thảo luận và nêu ra một số vấn đề cần quan tâm như: Công tác giảm nghèo, tạo việc làm còn gặp khó khăn, vấn đề vệ sinh môi trường trên địa bàn,.. và một số nội dung khác có liên quan đến đời sống của Nhân dân trong thôn.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Trương Văn Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã nêu một số nội dung về công tác chuẩn bị và sinh hoạt chi bộ, công tác phát triển đảng viên, phát triển kinh tế gia đình và một số vấn đề khác đang được người dân quan tâm.

2.jpg
Đồng chí Trương Văn Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho Chi bộ thôn Plei Pông

Nhân dịp này, đồng chí Trương Văn Đạt đã tặng Chi bộ thôn Plei Pông, xã Chư A Thai một phần quà./.
TH: Q. Vinh

08/10/2021