> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND 3 cấp sau Kỳ họp thứ Sáu – HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII (nh

Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND 3 cấp sau Kỳ họp thứ Sáu – HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026)

18/08/2022
Sáng nay (ngày 17.8), tại trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND phường Yên Đỗ, thành phố Pleiku, đồng chí Hồ Văn Niên – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai đã tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND 3 cấp sau Kỳ họp thứ Sáu – HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026). Tham dự buổi tiếp xúc có hơn 100 cử tri 3 phường gồm các phường: Yên Đỗ, Diên Hồng và xã Diên Phú.

image001.jpg

Cử tri bày tỏ niềm vui mừng khi nhận thấy thời gian qua, dù chịu nhiều tác động của đại dịch Covid-19, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, tỉnh Gia Lai tiếp tục đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, đời sống nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh ngày một ấm no, hạnh phúc. Cử tri gửi gắm tâm tư và mong muốn thời gian tới, các đại biểu HĐND 3 cấp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ, đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng giao thông, hệ thống kênh mương thủy lợi để giúp người dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số tại thành phố Pleiku phát triển sản xuất, thông thương hàng hóa. Đẩy mạnh cải cách hành chính trong lĩnh vực đất đai, thực hiện tốt các chính sách đối với đồng bào dân tộc thiểu số, thu hút đầu tư sớm triển khai dự án Trung tâm thương mại thành phố Pleiku.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, bên cạnh việc ghi nhận, đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị mà cử tri các địa phương gửi đến đại biểu HĐND 3 cấp, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Văn Niên cũng đã trao đổi, làm rõ thêm một số nội dung cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền. Theo đồng chí Hồ Văn Niên: Việc sớm thu hút được các nhà đầu tư để triển khai Dự án Trung tâm thương mại thành phố Pleiku là mong muốn chính đáng của cử tri địa phương, bởi sau nhiều năm đưa vào hoạt động hiện Trung tâm thương mại đã xuống cấp, không còn xứng tầm với diện mạo nằm trong tổng thể Đô thị loại I của thành phố Pleiku. Do đó tỉnh và các ngành liên quan sẽ tiếp tục làm tốt công tác cải cách hành chính, ban hành nhiều chính sách ưu đãi, thu hút các nhà đầu tư đến nghiên cứu, đầu tư thực hiện dự án vào thời gian sớm nhất để Trung tâm thương mại thành phố Pleiku thực sự trở thành địa chỉ văn hóa, địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút du khách trong và ngoài tỉnh mỗi khi đặt chân đến phố Núi Pleiku.
Theo gialaitv.vn

18/08/2022