> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Chúc mừng Đại lễ Phật Đản - Phật lịch 2557

Chúc mừng Đại lễ Phật Đản - Phật lịch 2557

22/05/2013
Sáng 21/5, Ông Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cùng đoàn cán bộ lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các sở, ban, ngành đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật Lịch 2557 –Dương  lịch 2013.
Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, ông Phạm Đình Thu đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng đến toàn thể tăng, ni, phật tử, tín đồ Phật giáo; đồng thời đánh giá cao vai trò của Giáo hội Phật giáo trong việc góp phần ổn định dân sinh, phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà. Đặc biệt, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, các huyện và các ban chuyên ngành đã lãnh đạo tăng, ni, phật tử thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, với phương châm sống tốt đời đẹp đạo.
Hòa thượng Thích Tâm Tường, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đã tạo điều kiện thuận lợi cho tăng, ni, phật tử trong tỉnh được tu học, xây dựng, chỉnh trang cơ sở thờ tự khang trang và chúc cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh nhà sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội đã đề ra.
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật Lịch 2557 – Dương lịch 2013, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh sẽ tổ chức Lễ Kỷ niệm 50 năm ngày Bồ tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân.

Đăng Vũ

Chúc mừng Đại lễ Phật Đản - Phật lịch 2557