> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc Tết nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

10/01/2023
Sáng 10/01/2023, Đoàn công tác do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giao thông vận tải, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, phóng viên Báo Gia Lai, Đài PT-TH tỉnh đã đến thăm nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão các đồng chí: H’Ngia - Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Việt Hường - Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Công Lự - Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hồng Nam - Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; gia đình đồng chí Huỳnh Hưng Thạnh - Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; gia đình đồng chí Hoàng Thế Thông - Nguyên Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và tập thể Tiểu đoàn căn cứ không quân Pleiku.

Đoàn công tác chúc tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn căn cứ không quân Pleiku

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt đã trao tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho các gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn căn cứ không quân Pleiku cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sum vầy, bình an.

Trước đó, sáng 09-01, Đoàn công tác do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai Trương Văn Đạt làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Quý Mão 05 gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Ia Pa.

Đoàn công tác chúc tết bà H’Ngia - Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt đã đến từng hộ và trao tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho các gia đình trên địa bàn huyện Ia Pa, gồm: Bà Nay Yem (gia đình Liệt sĩ), ông Hà Tiến Sản (bệnh binh), bà Ksor H’Kiak (đối tượng bị địch bắt tù đày), bà Rah Lan Nít (thương binh) và bà Kpă H’Plỹ (gia đình có công với cách mạng). Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Trương Văn Đạt đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới tới các đối tượng chính sách cùng gia đình. Đồng thời, khẳng định: Đảng, Nhà nước và lớp người đi sau luôn ghi nhớ công lao, những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cũng mong muốn các cô, các chú luôn nêu cao tinh thần yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, động viên con cháu cùng gia đình tích cực thi đua lao động sản xuất, đóng góp công sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các gia đình người có công để họ có cuộc sống đầy đủ hơn./.
TH: Khải Hoàn

10/01/2023