> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Ia Pa

25/07/2022
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), chiều 22/7/2022 đồng chí Trương Văn Đạt - UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà 07 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại huyện Ia Pa. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và du lịch và lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Ia Pa.

z3587486864537_f9bfae93297196a8d431db11de4354aa.jpg
Đồng chí Trương Văn Đạt - UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Đăng Thế

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các ông, bà: Ông Từ Văn Tỵ (thương binh, thôn Bình Tây xã Chư Răng); ông Phạm Văn Khuê (thương binh, thôn 1 xã Pờ Tó); ông Nguyễn Đăng Thế (bệnh binh, thôn 1 xã Pờ Tó; ông Nay Thuit (bị tù đầy, Plơi Apa Ơi Trông xã Chư Mố); bà R’ô H’Núi (bị tù đầy, Plei Toan, xã Ia Kdam); bà Siu H’Bler (bị tù đầy, Bôn Tơ Khế, xã Ia Tul) và sáng ngày 23/7/2022, đồng chí đã đến thăm bà Phạm Thị Liên (thương binh, thôn Quý Đức, xã Ia Trok) hiện đang điều trị tại bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai).

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các Thương binh, gia đình có công và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với đóng góp to lớn của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đồng chí đã trao tặng quà (gồm 2 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà trị giá 500 ngàn đồng) cho các đồng chí thương, bệnh binh và mong muốn các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, góp sức xây dựng quê hương Gia Lai ngày càng giàu đẹp./.
Thanh Ngọc

25/07/2022