> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng-chống dịch Covid-19

22/06/2021
Ngày 21-6, đoàn công tác do ông Trương Văn Đạt-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các lực lượng tại 4 chốt kiểm soát phòng-chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới thuộc 2 Đồn Biên phòng Ia Chía và Ia O (huyện Ia Grai).

image001.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt tặng quà chốt kiểm soát phòng-chống dịch Covid-19
 thuộc Đồn Biên phòng Ia Chía.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, ông Trương Văn Đạt đã thăm hỏi sức khỏe và chia sẻ những khó khăn vất vả với cán bộ, chiến sĩ Biên phòng và các lực lượng tại 4 chốt kiểm soát phòng-chống dịch Covid-19 thuộc 2 Đồn Biên phòng Ia Chía và Ia O (huyện Ia Grai). Đồng thời, trao tặng các phần quà gồm nhu yếu phẩm thiết yếu và trang-thiết bị, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng-chống dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch Covid-19 trong nước và nước bạn Campuchia đang diễn biến phức tạp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh động viên và mong muốn lực lượng tại các chốt kiểm soát tiếp tục phát huy vai trò, nâng cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao; đảm bảo phòng tuyến nơi tuyến đầu chống dịch, nắm chắc tình hình nội, ngoại biên; không để các trường hợp xuất-nhập cảnh trái phép vào địa bàn tỉnh nhằm góp phần kiểm soát, khống chế và đẩy lùi dịch Covid-19.

Đại diện các lực lượng tại 4 chốt kiểm soát phòng-chống dịch Covid-19 ở huyện Ia Grai đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo HĐND tỉnh và quyết tâm hoàn thành tốt “nhiệm vụ kép”; mỗi cán bộ, chiến sĩ sẽ nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đảm bảo chốt chặn, tuần tra khép kín trên tuyến biên giới, nhất là ở các đường mòn, lối mở.
Theo baogialai.com.vn

22/06/2021

image001.jpg
 thuộc Đồn Biên phòng Ia Chía.

Theo baogialai.com.vn