> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Thường trực HĐND tỉnh đi thăm, tặng quà người dân trong khu phong toả Pleiku Roh và làng Ốp

12/11/2021
Sáng ngày 11/11/2021, được sự phân công của Thường trực HĐND tỉnh, Đoàn công tác do ông Vũ Tiến Anh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho người dân trong khu phong toả ở hai làng Pleiku Roh, phường Yên Đỗ và làng Ốp, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19. Cùng đi có Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Làng Pleiku Roh, phường Yên Đỗ và làng Ốp, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku là nơi tập trung đa số đồng bào dân tộc thiểu số Jrai, hiện là "điểm nóng" phát sinh nhiều ca bệnh Covid-19 đang bị cách ly phong toả nên đời sống của người dân vô cùng khó khăn.

image001.jpg
Ông Vũ Tiến Anh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho người dân làng Pleiku Roh

image003.jpg
Ông Vũ Tiến Anh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho người dân bị phong tỏa làng Ốp

Trong buổi thăm, Ông Vũ Tiến Anh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chia sẻ khó khăn với người dân trong khu phong toả và gửi quà tặng cho đại diện phường Yên Đỗ và phường Hoa Lư; qua đó, góp phần hỗ trợ người dân hai làng Pleiku Roh và Plei Ốp. Đồng thời, vận động, tuyên truyền các hộ dân cần thực hiện nghiêm túc việc giãn cách, luôn nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh, tránh lơ là, chủ quan, để góp phần cùng thành phố Pleiku nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung sớm đẩy lùi dịch bệnh./.
Hà Nguyễn

12/11/2021