> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Tin họp HDND huyện Chư Sê

Tin họp HDND huyện Chư Sê

25/10/2013
Sáng ngày 25/10/2013 HDND huyện Chư Sê đã tổ chức kỳ họp HĐND bất thường  để bầu bổ sung chức danh Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện và  xem xét đề án nâng cấp đô thị thị trấn.  Đồng chí Rah Lan Tuấn - UVBTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Chư Sê tham dự.
Kết quả, kỳ họp đã thống nhất đồng ý cho ông Phan Xuân Lưỡng - Chính trị viên cơ quan quân sự huyện - thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện và chức vụ  Phó Trưởng Ban pháp chế HDND huyện khóa VIII để chuyển công tác khác. Đồng thời,  HĐND huyện cũng đã bầu bổ sung  ông Đỗ Văn Khánh - Chủ tịch Hội nông dân,  thành viên Ban Pháp chế giữ  chức vụ Phó Trưởng ban Pháp chế và bà Đỗ Thị Loan - Chủ tịch UBND xã Ia H' Lốp, đại biểu HĐND huyện khóa VIII   giữ chức vụ thành viên Ban Pháp chế.

Cũng trong kỳ họp, HĐND huyện đã biểu quyết  thông qua tờ trình đề nghị công nhận thị trấn Chư Sê là đô thị loại 4 phù hợp với quy hoạch chung của toàn tỉnh .
SONG LINH

Tin họp HDND huyện Chư Sê