> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thị xã Ayun Pa

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thị xã Ayun Pa

15/11/2022
Chiều 14-11, tại Hội trường UBND xã Ia Rtô (thị xã Ayun Pa), tổ đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai-đơn vị thị xã Ayun Pa gồm các ông, bà: Hồ Phước Thành-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Quốc Khánh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Đặng Thị Thanh Vân-Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026).

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo đến cử tri kết quả Kỳ họp thứ Tám (chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XII; dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, cử tri đã đóng góp nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề như: đẩy nhanh tiến độ thi công hồ chứa nước Ia Rtô tạo điều kiện cho người dân canh tác, phát triển sản xuất nông nghiệp; đưa vào vận hành hệ thống nước sạch trên địa bàn xã Ia Rtô; đầu tư nâng cấp tỉnh lộ 668 đoạn từ phường Đoàn Kết đến xã Chư Băh; đầu tư thêm nắp đậy hệ thống mương thoát nước đoạn qua buôn Hoai (xã Chư Băh).

Các ý kiến của cử tri tại hội nghị đã được đại biểu HĐND tỉnh, thị xã giải đáp thấu đáo.

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Hồ Phước Thành đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các cử tri. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị ngay sau buổi tiếp xúc cử tri, lãnh đạo các ban, ngành thị xã cần trực tiếp xuống cơ sở khảo sát thực tế, từ đó có những giải đáp, hướng xử lý kịp thời, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của người dân. Với những kiến nghị thuộc thẩm quyền của cấp trên, tổ đại biểu sẽ tiếp thu, tổng hợp báo cáo HĐND tỉnh xem xét, giải quyết tại kỳ họp tiếp theo.
 Theo baogialai.com.vn

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thị xã Ayun Pa

15/11/2022

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Theo baogialai.com.vn