> Chuyên mục > Hội đồng nhân dân > Ban Văn hoá - Xã hội > Đồng chí Rah Lan Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà các gia

Đồng chí Rah Lan Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Phú Thiện

01/01/2012
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2012), sáng ngày 23 tháng 7 năm 2012 đồng chí Rah Lan Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, phó Chủ tịch Hội đồng nhân tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Phú Thiện. Cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo của huyện Phú Thiện. Đồng chí Rah Lan Tuấn cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà 3 gia đình thân nhân liệt sỹ gồm:  gia đình bà Rơ Mah H’ Nhel , xã IaYeng, bà Nguyễn Thị Lê, xã Ia Hiao và gia đình bà Trần Thị Hào, thị trấn Phú Thiện; thăm hai gia đình thương binh Lê Đình Phận và gia đình Nay Tít ở xã Ia Peng và xã Ia Piar. Tại các gia đình chính sách tiêu biểu, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Rah Lan Tuấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục nêu tấm gương sáng của các thương binh, bệnh binh và các anh hùng liệt sỹ, động viên con cháu và người thân phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Rah Lan Tuấn đã tặng quà của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cho các gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng./.
Hữu Lanh

01/01/2012