> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Thống nhất dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa X

07/10/2015
Ngày 07/10/2015, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp với đại diện UBND tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan để thống nhất dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa X. Ông Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì cuộc họp.

Hội nghị đã tập trung bàn bạc nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 11. Kết quả như sau: Thống nhất thời gian tổ chức Kỳ họp trong 4 ngày, từ ngày 08 đến ngày 11/12/2015, tại Hội trường 2/9 thành phố Pleiku. Dự kiến Kỳ họp cuối năm 2015 sẽ có 17 Nghị quyết trình HĐND quyết định. Trong đó, có một số nội dung quan trọng quyết định cho kế hoạch 5 năm như: Đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2011-2015 và xây dựng kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020 và tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015 và xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020. Ngoài ra, qua hoạt động giám sát và tiếp xúc cử tri của HĐND các cấp, UBND tỉnh sẽ báo cáo HĐND tỉnh kết quả giải quyết kiến nghị của HĐND tỉnh tại các kỳ họp trước về khắc phục tình hình nợ đọng thuế trên địa bàn tỉnh.

Ông Phạm Đình Thu, Chủ tịch HĐND tỉnh giao Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh đôn đốc các sở ngành có liên quan gửi báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết về Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đảm bảo thời gian thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh.
HL

07/10/2015