> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động ĐĐBQH > Lễ bàn giao công chức, lao động hợp đồng về Văn phòng Quốc hội

Lễ bàn giao công chức, lao động hợp đồng về Văn phòng Quốc hội

15/06/2016
Sáng 13/6/2016, UBND tỉnh Gia Lai phối hợp với Văn phòng Quốc hội tổ chức lễ bàn giao công chức, lao động hợp đồng từ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh về Văn phòng Quốc hội. Tham dự có các đồng chí Thân Đức Nam, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Lê Hoàng Anh - Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ thuộc Văn phòng Quốc hội. Về phía tỉnh Gia Lai có các đồng chí: Huỳnh Nữ Thu Hà- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ayun H’Bút - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Duy Vượt - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; Huỳnh Thành - Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Nguyễn Hữu Tuyến- Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Tại buổi Lễ bàn giao, lãnh đạo Văn phòng Quốc hội công bố Nghị quyết số 1097/2015/UBTVQH13 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc “Thành lập và quy định chức năng, nhiệm vụ cơ cấu tổ chức của Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương”; lãnh đạo Sở Nội vụ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều chuyển công chức, lao động hợp đồng từ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh về Văn phòng Quốc hội; lãnh đạo Văn phòng Quốc hội công bố quyết định của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội về việc tiếp nhận 4 công chức và 3 lao động hợp đồng từ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh về công tác tại Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai trực thuộc Văn phòng Quốc hội; quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Duy Hiếu, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai, từ ngày 22/4/2016. Ông Thân Đức Nam – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội trao quyết định cho ông Nguyễn Duy Hiếu - Phó Chánh Văn phòng, phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai. Đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà, đại diện UBND tỉnh Gia Lai và đồng chí Thân Đức Nam, đại diện Văn phòng Quốc hội ký biên bản bàn giao công chức, lao động hợp đồng về Văn phòng Quốc hội.

Lãnh đạo UBND tỉnh trao biên bản bàn giao cho lãnh đạo Văn phòng Quốc hội.

Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao, đồng chí Huỳnh Thành- Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Ủy ban thường vụ Quốc hội, lãnh đạo Văn phòng Quốc hội để Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác trong thời gian qua. Đề nghị Văn phòng Quốc hội tiếp tục quan tâm tạo điều kiện, đảm bảo chế độ, quyền lợi cho công chức, lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, nên có chính sách khuyến kích, thu hút nhân tài cho Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và mong muốn Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND tỉnh tạo mối quan hệ ngày càng mật thiết hơn, tạo thuận lợi trong công tác để Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp tục phục vụ cho sự  phát triển chung của tỉnh, của đất nước. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo, công chức, lao động hợp đồng Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần trách nhiệm, tận tụy, chủ động, sáng tạo, bổ sung kiến thức và rèn luyện kỹ năng để tham mưu, phục vụ hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh ngày càng đạt chất lượng, hiệu quả cao hơn.

Lãnh đạo VPQH trao quyết định thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Đồng chí Thân Đức Nam, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh đã phối hợp tổ chức Lễ bàn giao, mong muốn tỉnh Gia Lai tiếp tục quan tâm, giúp đỡ Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh. Văn phòng Quốc hội tiếp tục nghiên cứu về chế độ, chính sách để tạo điều kiện thuận lợi cho công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu, phục vụ Đoàn ĐBQH tỉnh.

Công chức, người lao động chụp hình kỷ niệm với lãnh đạo VPQH.

Đồng chí Nguyễn Duy Hiếu - Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, thay mặt công chức, người lao động của Văn phòng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh và lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh; tiếp thu ý kiến của lãnh đạo Văn phòng Quốc hội và lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh để lãnh đạo công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai./.
Tin: Bùi Thị Tâm, ảnh: Duy Hiếu

Lễ bàn giao công chức, lao động hợp đồng về Văn phòng Quốc hội

15/06/2016

Lãnh đạo UBND tỉnh trao biên bản bàn giao cho lãnh đạo Văn phòng Quốc hội.

Lãnh đạo VPQH trao quyết định thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Công chức, người lao động chụp hình kỷ niệm với lãnh đạo VPQH.

Tin: Bùi Thị Tâm, ảnh: Duy Hiếu