> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > HĐND Huyện Đak Pơ tổ chức Kỳ họp thứ 14 (bất thường), Khóa II - Nhiệm Kỳ 2011 – 2016

09/11/2015
Chiều 30/10/2015, HĐND huyện Đak Pơ tổ chức Kỳ họp thứ 14 (bất thường), HĐND huyện khóa II - nhiệm kỳ 2011 - 2016 để miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện, đồng thời miễn nhiệm và bầu bổ sung Trưởng 02 Ban HĐND huyện nhiệm kỳ 2011 - 2016. Tham dự có Đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Huyện ủy; 25/28 vị đại biểu HĐND huyện.

Tại Kỳ họp, HĐND huyện đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội đối với bà Lê Thị Thanh Mai - lý do đảm nhận công tác khác. Kết quả 25/28 đại biểu tán thành việc miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội đối với bà Lê Thị Thanh Mai.

HĐND huyện đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban Pháp chế đối với ông Nguyễn Hồng Tư - lý do nghỉ hưu theo chế độ. Kết quả 25/28 đại biểu tán thành việc miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban Pháp chế đối với ông Nguyễn Hồng Tư.

HĐND huyện đã bầu bổ sung chức danh Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện (kiêm nhiệm) đối với ông Nguyễn Hồng Sơn - hiện là Phó Chủ tịch HĐND huyện. Kết quả, ông Nguyễn Hồng Sơn đã trúng cử chức danh Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện với 25/28 đại biểu HĐND huyện tán thành.

HĐND huyện đã bầu bổ sung chức danh Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện (kiêm nhiệm) đối với ông Phạm Hoàng Bửu Lâm - hiện là Ủy viên Thường trực HĐND huyện. Kết quả, ông Phạm Hoàng Bửu Lâm đã trúng cử chức danh Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện với 25/28 đại biểu HĐND huyện tán thành.

Cũng tại Kỳ họp, HĐND huyện đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Nguyễn Nghệ, lý do nghỉ hưu. Kết quả 24/28 đại biểu tán thành việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Nguyễn Nghệ.

Các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành biểu quyết thông qua 05 Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện, miễn nhiệm và bầu bổ sung Trưởng 02 Ban HĐND huyện nhiệm kỳ 2011 - 2016./.
Tin, ảnh: Duy Khoa - VP. HĐND và UBND huyện Đak Pơ.

09/11/2015

Tin, ảnh: Duy Khoa - VP. HĐND và UBND huyện Đak Pơ.