> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Hội đồng nhân dân huyện Đak Pơ bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện

Hội đồng nhân dân huyện Đak Pơ bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện

11/02/2015
Sáng ngày 09/02/2015, HĐND huyện Đak Pơ tổ chức Kỳ họp thứ 12 (bất thường), HĐND huyện khóa II - nhiệm kỳ 2011 - 2016 để miễn nhiệm các chức danh Phó Chủ tịch HĐND, Ủy viên UBND huyện và bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Tham dự có đồng chí Trần Hữu Đức - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; bà Phạm Thị Thúy Oanh, đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại huyện Đak Pơ, 27/28 vị đại biểu HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Phó Chánh án TAND, Viện trưởng VKSND huyện và các đại biểu mời.

Tại Kỳ họp, HĐND huyện đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện đối với bà Bùi Thị Thương, do chuyển công tác khác. Kết quả 26/28 đại biểu tán thành việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện đối với bà Bùi Thị Thương. Đồng thời HĐND huyện đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND huyện đối với ông Nguyễn Hồng Sơn - đại biểu HĐND huyện, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch, bầu bổ sung vào chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2011-2016, kết quả, ông Nguyễn Hồng Sơn đã trúng cử và giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện với 27/28 đại biểu HĐND huyện tán thành.

Tại Kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành biểu quyết thông qua 03 Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện, miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện và bầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2011 - 2016./.
Trịnh Duy Khoa

Hội đồng nhân dân huyện Đak Pơ bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện