> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Kỳ họp thứ Mười bốn (chuyên đề), HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày

Kỳ họp thứ Mười bốn (chuyên đề), HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 16/10/2023

02/10/2023
Sáng ngày 02/10/2023, tại trụ sở Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đồng chí Trương Văn Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã chủ trì phiên họp Thường trực HĐND tỉnh để bàn, thống nhất dự kiến chương trình tổ chức Kỳ họp thứ Mười bốn (chuyên đề), HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và các nội dung khác thuộc thẩm quyền.

chu-tri-(1).jpg
Quang cảnh phiên họp

Tham dự phiên họp có các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo: Đoàn ĐBQH tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh, Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh, UBND tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Văn phòng UBND, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Theo dự kiến, Kỳ họp thứ Mười bốn (chuyên đề), HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026 diễn ra vào ngày 16/10/2023, tại Hội trường 2/9 (số 04, đường Hoàng Hoa Thám, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai). Kỳ họp sẽ tập trung xem xét, quyết định 25 nội dung (gồm: 01 báo cáo, 24 dự thảo nghị quyết) do UBND tỉnh trình.

Sau khi nghe ý kiến trao đổi, thảo luận của các đại biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Văn Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh kết luận: Thống nhất thời gian, địa điểm và nội dung Kỳ họp thứ Mười bốn (chuyên đề), HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kỳ họp xem xét, quyết định những nội dung quan trọng với nhiều vấn đề lớn về kinh tế, xã hội của tỉnh, do đó, đề nghị UBND tỉnh chuẩn bị đầy đủ, kịp thời các hồ sơ, nội dung liên quan để Thường trực HĐND tỉnh phân công các Ban của HĐND tỉnh thẩm tra trước khi trình kỳ họp; đồng thời, đề nghị Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tham mưu Thường trực HĐND tỉnh tổ chức thành công kỳ họp theo quy định./.
Hoàng Sơn

02/10/2023