> Tin tức - Sự kiện > Tin tức sự kiện > Gia Lai: Dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng các liệt sĩ nhân ngày 27-7

27/07/2023
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng 27-7, Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và lễ viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

image002.jpg
Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Rah Lan Chung-Phó Bí thư Tỉnh ủy; Hồ Văn Điềm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Cùng dự buổi lễ có lãnh đạo Cục công tác Đảng và công tác chính trị (Bộ Công an); các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tỉnh ủy viên, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí trong Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh hiện đang sinh sống tại TP. Pleiku. Lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể của tỉnh; đại diện Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 và Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15. Thường trực Thành ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Pleiku cùng đông đảo người dân trên địa bàn TP. Pleiku.

image003.jpg
Các đại biểu tham gia lễ dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên
tại Quảng trường Đại Đoàn Kết.

Trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thành kính dâng hoa, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc. Người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hương tại nơi thờ Bác Hồ trong khuôn viên Bảo tàng tỉnh.

Sau lễ dâng hương, dâng hoa tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 đã tổ chức trọng thể lễ viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

image004.jpg
Các đại biểu tham gia lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Tại đây, các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương trước Tượng đài Tổ quốc ghi công, kính cẩn nghiêng mình dành một phút mặc niệm trước anh linh các anh hùng liệt sĩ. Các đại biểu cùng nhân dân đã thắp hương lên 3.685 phần mộ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn những người con ưu tú đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hoa, dâng hương:

image005.jpg
Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dâng hoa, dâng hương
 tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

image006.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên thắp hương lên phần mộ các liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

image007.jpg
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn dâng hương tại phần mộ các liệt sĩ ở nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

image008.jpg
Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

image009.jpg
Lãnh đạo các sở, ban, ngành dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.
Theo baogialai.com.vn

27/07/2023

image002.jpg

image003.jpg
tại Quảng trường Đại Đoàn Kết.

image004.jpg
Các đại biểu tham gia lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hoa, dâng hương:

image005.jpg
Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dâng hoa, dâng hương
 tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

image006.jpg

image007.jpg

image008.jpg
Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

image009.jpg
Lãnh đạo các sở, ban, ngành dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.
Theo baogialai.com.vn