> Tin tức - Sự kiện > Tin tức sự kiện > Gia Lai: Hội nghị cán bộ toàn tỉnh học tập, quán triệt các văn bản của Đảng

Gia Lai: Hội nghị cán bộ toàn tỉnh học tập, quán triệt các văn bản của Đảng

26/11/2021
Ngày 26-11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Hội nghị cán bộ toàn tỉnh để học tập, quán triệt các văn bản của Đảng bằng hình thức trực tuyến đến 18 điểm cầu ở Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, 17 huyện, thị xã, thành phố; đồng thời kết nối tới 197 điểm cầu cấp xã với sự tham gia của gần 4.200 đại biểu.

image001.jpg
Các đại biểu tham dự hội nghị.

Các đồng chí: Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Rah Lan Chung-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy dự và chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị tại điểm cầu chính (Hội trường 2-9, TP. Pleiku) có các đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (đang công tác tại các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh); lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; Trưởng, phó các ban, ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh, các ban HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh; Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh; lãnh đạo Báo Gia Lai, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh; Trưởng các Hội đặc thù cấp tỉnh; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí báo cáo viên Trung ương, báo cáo viên Tỉnh ủy khóa XVI đang công tác tại các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã quán triệt đến các đại biểu nội dung Kết luận số 13-KL/TW, ngày 16-8-2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 48-CT/TW, ngày 22-10-2021 của Bộ Chính trị khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng-chống tội phạm trong tình hình mới; Kết luận số 14-KL/TW, ngày 22-9-2021 của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung; Chỉ thị số 09-CT/TW, ngày 9-9-2021 của Ban Bí thư về thu hút, quản lý và sử dụng hiệu quả lao động nước ngoài tại Việt Nam.

image003.jpg
Tại hội nghị, đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh quán triệt đến các đại biểu nội dung một số văn bản của Đảng.

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Huỳnh Thế Mạnh-Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Võ Thanh Hùng-Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Huỳnh Quang Thái-Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Thái Thanh Bình-Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy quán triệt các nội dung: Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 23-6-2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo bền vững đến năm 2030; Chỉ thị số 06-CT/TW, ngày 24-6-2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng gia đình trong tình hình mới; Quyết định số 23-QĐ/TW, ngày 30-7-2021 của Bộ Chính trị về ban hành quy chế hoạt động của hệ thống chính trị; Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30-7-2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về thi hành Điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 01-HD/TW, ngày 28-9-2021 của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng; Nghị quyết số 02-NQ/TU, ngày 28-6-2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tập trung xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ tỉnh Gia Lai đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Quy định số 22-QĐ/TW, ngày 28-7-2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng; Quy định số 37-QĐ/TW, ngày 25-10-2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm.

Theo baogialai.com.vn

Gia Lai: Hội nghị cán bộ toàn tỉnh học tập, quán triệt các văn bản của Đảng

26/11/2021

image001.jpg
Các đại biểu tham dự hội nghị.

image003.jpg

Theo baogialai.com.vn