> Tin tức - Sự kiện > Tin tức sự kiện > Phát động cuộc thi tìm hiểu "Gia Lai-90 năm hình thành và phát triển".

Phát động cuộc thi tìm hiểu "Gia Lai-90 năm hình thành và phát triển".

14/03/2022
Sáng 14-3, tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku), Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu “Gia Lai-90 năm hình thành và phát triển” đã tổ chức lễ phát động cuộc thi theo hình thức trực tuyến, kết nối đến 17 điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Đồng chí Huỳnh Thế Mạnh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức cuộc thi chủ trì lễ phát động tại điểm cầu chính.

image001.jpg
Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
 và đồng chí Trưởng ban tổ chức đã cùng bấm nút phát động cuộc thi.

Cuộc thi tìm hiểu “Gia Lai-90 năm hình thành và phát triển” được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm, gồm 9 kỳ (mỗi tuần 1 kỳ), bắt đầu từ ngày 14-3 và kết thúc vào ngày 13-5-2022. Đối tượng tham gia là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang cùng các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh. Ban tổ chức công bố rộng rãi thể lệ cuộc thi, nội dung câu hỏi trắc nghiệm và đáp án, kết quả các kỳ thi trên trang tin điện tử Tuyên giáo Gia Lai và các trang liên kết: baogialai.com.vn; gialaitv.vn; tinhdoangialai.org.vn. Lễ tổng kết cuộc thi dự kiến tổ chức trong dịp diễn ra Tuần lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai (từ ngày 19-5 đến 24-5).

Phát biểu phát động cuộc thi, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Huỳnh Thế Mạnh nhận định: Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của tỉnh Gia Lai (1932-2022) gắn với trang sử hào hùng của dân tộc; góp phần quảng bá hình ảnh, bản sắc văn hóa, con người, tiềm năng của Gia Lai cùng những giá trị, thành tựu to lớn mà Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh nhà đã đạt được trong 90 năm qua; khơi dậy lòng tự hào và cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân trong tỉnh phát huy truyền thống cách mạng, chung sức đồng lòng xây dựng tỉnh Gia Lai ngày càng giàu đẹp.

Để cuộc thi đạt kết quả tốt nhất, đồng chí Huỳnh Thế Mạnh đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các hội, đoàn thể trong tỉnh phát huy vai trò trách nhiệm, tích cực vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng. Đồng thời, đề nghị các cơ quan thông tin, tuyên truyền của tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi ở các cấp, ngành, địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh.

Tiếp đó, Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đồng chí Trưởng ban tổ chức đã cùng bấm nút phát động cuộc thi.
Theo baogialai.com.vn

Phát động cuộc thi tìm hiểu "Gia Lai-90 năm hình thành và phát triển".

14/03/2022

image001.jpg
 và đồng chí Trưởng ban tổ chức đã cùng bấm nút phát động cuộc thi.

Theo baogialai.com.vn