> Tin tức - Sự kiện > VP Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh > Bế mạc Hội thao Khối thi đua các Sở, ngành tổng hợp tỉnh năm 2023

Bế mạc Hội thao Khối thi đua các Sở, ngành tổng hợp tỉnh năm 2023

30/09/2023
Sau 03 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau, Hội thao Khối thi đua các Sở, ngành tổng hợp tỉnh năm 2023 do Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh (Khối trưởng) phối hợp với các đơn vị trong Khối tổ chức đã bế mạc chiều ngày 30/9/2023.

Dự lễ bế mạc Hội thao có bà Ayun H’Bút-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành viên Khối thi đua các Sở, ngành tổng hợp tỉnh.

Hội thao năm nay có 12 đơn vị với hơn hơn 250 vận động viên tham gia tranh tài ở 6 môn: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố, kéo co và bi da.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu cá nhân và đồng đội. Với thành tích thi đấu xuất sắc, Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum đã giành vị trí Nhất toàn đoàn, giải Nhì thuộc về Kho bạc Nhà nước tỉnh, Sở Tài chính xếp vị trí thứ Ba, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh được trao giải Phong cách.
Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đạt giải phong cách

Hội thao Khối thi đua các Sở, Ngành tổng hợp tỉnh là sân chơi bổ ích, thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trong Khối./.
Nguyễn Trung Hiếu

Bế mạc Hội thao Khối thi đua các Sở, ngành tổng hợp tỉnh năm 2023