> Tin tức - Sự kiện > VP Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh > Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tặng quà học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn

14/08/2023
Ngày 13/8/2023, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh do đồng chí Lê Thanh Hùng, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thiện nguyện tại thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng quà các học sinh nghèo tại huyện Ia Pa và huyện Phú Thiện.

Đoàn công tác trao quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó tại huyện Ia Pa

1-(1).jpg
Đoàn công tác trao quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó tại trường THCS Nguyễn Trung Trực, huyện Phú Thiện

Tại Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Ia Pa và Trường THCS Nguyễn Trung Trực huyện Phú Thiện, các thành viên trong đoàn đã ân cân hỏi thăm, động viên và trao 200 suất quà bao gồm: 01 cặp đi học, bút, vở (trị giá 250 ngàn đồng/suất) đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.

Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn là những món quà ý nghĩa trước thềm năm học mới, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi./.
Hoàng Sơn

14/08/2023