> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động ĐĐBQH > Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo tại Chư Pưh

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo tại Chư Pưh

10/01/2024
Ngày 10-1, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai do bà Siu Hương-Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Chư Pưh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự chương trình tặng quà có Đại tá Đinh Văn Thê-Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; bà Rơ Châm H’Phik-Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Păh, đại diện lãnh đạo huyện Chư Pưh cùng đông đảo người dân trên địa bàn huyện.

Bà Siu Hương-Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai
 trao quà cho người nghèo tại huyện Chư Pưh.

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, bà Siu Hương-Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí lãnh đạo huyện, xã, quý đại biểu và toàn thể bà con nhân dân có mặt trong sự kiện này.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, nhằm phát huy, lan tỏa truyền thống, giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta về tinh thần “Tương thân tương ái”, “Chung tay vì người nghèo-không để ai bị bỏ lại phía sau”, bằng những hành động cụ thể, thiết thực, thời gian qua bên cạnh việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh nói chung và các đại biểu Quốc hội tỉnh nói riêng đã rất quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Gia Lai, nhất là vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tài trợ những món quà để trao tặng cho các hộ gia đình nghèo trong tỉnh, nhằm chia sẻ, động viên tinh thần các hộ gia đình.

Đây cũng là tấm lòng của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gửi tới bà con, mong bà con đón nhận và vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên thoát nghèo vì một cuộc sống ấm no hạnh phúc.

image003.jpg
Những phần quà giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp hơn.

Tại chương trình, đoàn đã trao 168 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng tiền mặt cho các hộ nghèo trong huyện.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn thể xã hội cùng chung sức chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một mùa Xuân ấm áp, đón năm mới vui tươi.

Theo baogialai.com.vn

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo tại Chư Pưh

10/01/2024

Bà Siu Hương-Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai
 trao quà cho người nghèo tại huyện Chư Pưh.

image003.jpg

Theo baogialai.com.vn