> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động ĐĐBQH > Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường thăm, tặng quà cho 2 gia đình có công với cách mạng tại Pleiku

21/07/2023
Chiều 20-7, ông Bùi Văn Cường-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đã đến thăm, tặng quà cho 2 gia đình có công với cách mạng tại TP. Pleiku nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Nhân dịp đoàn giám sát chuyên đề của Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm việc tại tỉnh Gia Lai, Tổng thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Vũ Hữu Tụng (SN 1956, là thương binh 41%, trú tại số 42 đường 17-3) và ông Nguyễn Cường (SN 1945, là thân nhân gia đình liệt sĩ, bản thân bị nhiễm chất độc hóa học 35%, trú tại số 210 Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku).

1.jpg
Ông Bùi Văn Cường-Tổng Thư ký Quốc hội (thứ 2 từ trái sang) đến thăm, tặng quà gia đình ông Vũ Hữu Tụng (phường Thống Nhất, TP. Pleiku).

Tại các gia đình đến thăm, Tổng Thư ký Quốc hội đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn những hy sinh, đóng góp của các gia đình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục nêu gương cho con cháu; cùng góp sức với chính quyền địa phương trong xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nhà.

2.jpg
Ông Bùi Văn Cường (thứ 3 từ phải sang) đến thăm, tặng quà và chúc sức khỏe gia đình ông Nguyễn Cường (phường Thống Nhất. TP. Pleiku) nhân nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Đáp lại những tình cảm và lời chúc tốt đẹp của Tổng Thư ký Quốc hội, các gia đình đã trân trọng gửi lời cảm ơn, đồng thời cho biết sẽ cố gắng tiếp tục cống hiến sức mình, động viên, dạy dỗ con cháu trong nỗ lực phát triển kinh tế, xây dựng gia đình gương mẫu, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

theo baogialai.com.vn

21/07/2023