> Tin tức - Sự kiện > Tin HĐND cấp huyện, xã > HĐND huyện Phú Thiện tổ chức kỳ họp thứ Mười bốn, HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 -2026

22/07/2023
Sáng 20/7/2023, Ông Trương Văn Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tham dự Kỳ họp thứ Mười bốn, HĐND huyện Phú Thiện, khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các ông, bà: Nguyễn Hoàng Phong - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trịnh Thị Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa kỳ họp.

image001.png
Đồng chí Nguyễn Hoàng Phong - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Thị Tư đã trúng cử vào Ủy viên UBND huyện.

Sau phiên khai mạc, Kỳ họp đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Huỳnh Thị Tư, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

image003.png
Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã xem xét đánh giá các báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của HĐND, Thường trực HĐND và các Ban của HĐND huyện, UBND huyện và báo cáo của ngành tư pháp cùng cấp. Các đại biểu tiền hành thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn trước khi đại biểu HĐND huyện biểu quyết thông qua 11 Nghị quyết do Thường trực HĐND và UBND huyện trình tại kỳ họp.

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, ông Nguyễn Hoàng Phong - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện và các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND huyện đảm bảo thiết thực, hiệu quả, đúng quy định của pháp luật; tiếp tục phối hợp chặt chẽ giữa Thường trực HĐND huyện, UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các cơ quan, đơn vị liên quan trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; Thường trực HĐND huyện thực hiện đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả giám sát trên các lĩnh vực nhằm hoàn thành các chương trình nhiệm vụ trong năm 2023./.
Thiên Nguyễn

22/07/2023

image001.png
tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Thị Tư đã trúng cử vào Ủy viên UBND huyện.

image003.png
Quang cảnh kỳ họp