> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Chi bộ 3, Đảng ủy cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

11/03/2014
Thực hiện Quyết định số 1183-QĐ/ĐUK ngày 03/3/2014 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên, sáng ngày 08/3/2014 tại phòng họp Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Chi bộ 3, thuộc Đảng bộ cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức lễ kết nạp quần chúng Lê Thanh Hùng, chuyên viên phòng Công tác ĐBQH vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Huỳnh Thành, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH, đồng chí Nguyễn Duy Hiếu, Phó Chánh Văn phòng, Bí thư Đảng ủy cơ sở và tất cả các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Tại buổi lễ thay mặt Chi bộ 3, đồng chí Trần Hữu Thành, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 3 đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao quyết định cho đồng chí Lê Thanh Hùng và nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Hùng trong thời gian dự bị. Trong phần phát biểu tuyên thệ của mình, đồng chí Lê Thanh Hùng xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, trau dồi năng lực, phẩm chất đạo đức cách mạng để xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Hiếu, Phó Chánh Văn phòng, Bí thư Đảng ủy cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đề nghị đồng chí Hùng không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, ra sức phấn đấu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ 3 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Văn phòng ngày càng vững mạnh./.
Q. Vinh

11/03/2014