> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Chi đoàn Văn phòng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ C

Chi đoàn Văn phòng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

27/03/2014
Nhân dịp Kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014), chiều ngày 26/3/2014, Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên qua các thời kỳ và phát huy vai trò xung kích tình nguyện trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, tổ chức giao lưu bóng chuyền với Chi đoàn Trường Cao đẳng Nghề Gia Lai. Buổi tọa đàm và giao lưu đã giúp các đoàn viên nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng cách mạng, niềm tự hào cho đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên, thanh niên và tăng cường mối quan hệ công tác, trao đổi kinh nghiệm hoạt động Đoàn giữa các đơn vị.
Trong tháng thanh niên năm 2014, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã phối hợp với Chi đoàn Trường Cao đẳng nghề Gia Lai, Chi đoàn Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Gia Lai tổ chức Lễ bàn giao “Công trình thanh niên năm 2014” một căn nhà trị giá khoảng 44 triệu đồng cho chị Bunh, là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại làng Buil, xã Ia Ka, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Nhân dịp này, các Chi đoàn đã tặng 05 suất quà cho 05 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại làng Buil, xã Ia Ka, huyện Chư Păh, trị giá 1,5 triệu đồng.
Tin: Thu Trang, Ảnh: Đ.K

27/03/2014