> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Đồng chí Ayun H’Bút, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc tết Giáp Thìn năm 2024

23/01/2024
Thực hiện Kế hoạch số 3672/KH-UBND ngày 29/12/2023 của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; ngày 22/01/2024, Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Ayun H’Bút - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết các cá nhân và đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Tham gia cùng Đoàn có Lãnh đạo các cơ quan: Sở Y tế; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Báo Gia Lai, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

bv-tk.jpg
Quang cảnh đoàn công tác thăm, chúc tết Bệnh viện Tâm thần kinh tỉnh.

Đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết 04 đơn vị y tế gồm: Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, Bệnh viện Tâm thần kinh, Bệnh viện Y dược và phục hồi chức năng tỉnh. Tại các bệnh viện, Đoàn công tác được nghe lãnh đạo các bệnh viện báo cáo tình hình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trong năm 2023; triển khai các nhiệm vụ đảm bảo công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

bvnhi.jpg
Đồng chí Ayun H’Bút, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tết tại Bệnh viện Nhi.

Đồng chí Ayun H’Bút, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ các bác sĩ, y sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ Nhân dân, tổ chức chăm sóc, điều trị tốt đối với những bệnh nhân trong dịp Tết.

bvyhct.jpg
Đoàn công tác thăm, chúc tết tại Bệnh viện Y dược và Phục hồi chức năng tỉnh.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời chúc sức khỏe và động viên đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động ở các đơn vị và mong muốn trong thời gian đến các đơn vị ngành y tế tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

ksortuyen.jpg
Đoàn công tác thăm, chúc tết gia đình đồng chí Ksor Tuyên, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đoàn công tác cũng đã đến thăm và chúc tết gia đình các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; nguyên Tỉnh ủy viên giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Cán bộ tiền khởi nghĩa; Nghệ sĩ nhân dân. Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc tết và trao quà tặng của tỉnh đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo của tỉnh.
Hoàng Sơn

23/01/2024

bv-tk.jpg
Quang cảnh đoàn công tác thăm, chúc tết Bệnh viện Tâm thần kinh tỉnh.

bvnhi.jpg

bvyhct.jpg
Đoàn công tác thăm, chúc tết tại Bệnh viện Y dược và Phục hồi chức năng tỉnh.

ksortuyen.jpg

Hoàng Sơn