> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Đồng chí Ayun H’Bút - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm các cơ quan báo chí

Đồng chí Ayun H’Bút - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm các cơ quan báo chí

18/06/2020
Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), ngày 18/6/2020, đồng chí đồng chí Ayun H’Bút – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh, Báo Gia Lai, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Văn phòng thường trú báo Nhân dân tại Gia Lai, Cơ quan thường trú Ban Truyền hình tiếng dân tộc VTV5 tại Tây Nguyên, Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Gia Lai nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Tham gia Đoàn có đồng chí Dương Văn Tuấn – UVTT, Trưởng Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh và chuyên viên Văn phòng HĐND tỉnh.

IMG-9673.JPG
Đồng chí Ayun H’Bút – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh
Thăm, tặng hoa chúc mừng Báo Gia Lai

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Ayun H’Bút đã phát biểu chúc mừng tập thể lãnh đạo, đội ngũ phóng viên, biên tập viên, đơn vị các cơ quan báo chí nêu trên; đồng chí đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan thông tấn báo chí đóng chân trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua đã làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; kịp thời phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của cử tri và Nhân dân; đồng chí mong rằng trong thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phản ánh đậm nét các hoạt động chào mừng các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương,.. đặc biệt đại hội Đảng các cấp (nhiệm kỳ 2020-2025); bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh, kịp thời đưa thông tin đến với Nhân dân; phản ánh kịp thời, chính xác mọi mặt của đời sống xã hội, tạo sự đồng thuận trong Nhân dân.

Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực HĐND tỉnh trong thời gian qua đã tạo điều kiện, hỗ trợ các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo có môi trường hoạt động nghiệp vụ thuận lợi. Các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả và bạn đọc./.
TH: Q. Vinh

Đồng chí Ayun H’Bút - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm các cơ quan báo chí