> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Hội đồng nhân dân huyện Đăk Pơ tổ chức Kỳ họp thứ 10 (bất thường), khóa II - nhiệm kỳ 2011 - 2016

18/08/2014
Sáng ngày 14/8/2014, tại Hội trường huyện Đăk Pơ, Thường trực HĐND huyện Đăk Pơ, tổ chức kỳ họp thứ 10 (bất thường), HĐND huyện khóa II - nhiệm kỳ 2011 - 2016 để miễn nhiệm, bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện và bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2011 – 2016, theo đề nghị của UBND huyện. Tham dự kỳ họp có đồng chí Trần Hữu Đức - Bí thư Huyện ủy; bà Phạm Thị Thúy Oanh, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đăk Pơ, 25/28 vị đại biểu HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Chánh án TAND, Viện trưởng VKSND huyện và các đại biểu mời.

Tại Kỳ họp, HĐND huyện đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Bùi Bá Sơn, đã nghỉ hưu từ ngày 01/7/2014. Kết quả, 24/28 đại biểu tán thành việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Bùi Bá Sơn.

HĐND huyện đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Nguyễn Trường, kết quả ông Nguyễn Trường trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện với số đại biểu HĐND huyện tán thành 22/28. Ông Huỳnh Văn Hơn đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện (nhiệm kỳ 2011-2016) với số đại biểu HĐND huyện tán thành là 23/28 đại biểu.

Thay mặt tập thể UBND huyện, ông Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện, phát biểu ghi nhận sự đóng góp của ông Bùi Bá Sơn, nguyên Chủ tịch UBND huyện đối với công tác phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện Đăk Pơ trong thời gian qua, đồng thời hứa tập trung trí tuệ, năng lực và phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để hoàn thành các nhiệm vụ của UBND huyện theo luật định./.

Trịnh Duy Khoa

18/08/2014