> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Phát biểu bế mạc của đồng chí Trương Văn Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trự

Phát biểu bế mạc của đồng chí Trương Văn Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tại Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND các cấp tỉnh Gia Lai năm 2023

03/11/2023
Kính thưa các vị đại biểu!
Thưa các đồng chí báo cáo viên, cùng toàn thể các đồng chí tham gia hội nghị!

Qua 1,5 ngày làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND các cấp tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

IMG_7556.jpg
Đồng chí Trương Văn Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu bế mạc Hội nghị
Với phương pháp truyền đạt khoa học, dễ hiểu vừa đi sâu cung cấp những nội dung mang tính lý luận cao vừa cung cấp kiến thức kinh nghiệm thực tiễn phong phú, sinh động, các đồng chí Báo cáo viên đã giúp đại biểu nhận thức sâu hơn về nội dung vấn đề cụ thể của từng chuyên đề,  qua đó nâng cao kiến thức tổng hợp, kỹ năng hoạt động để ngay sau khi kết thúc chương trình bồi dưỡng, trở về đơn vị, địa phương công tác, các đại biểu có thể vận dụng ngay những kiến thức đã được tiếp thu vào quá trình thực hiện nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân nói chung và từng vị trí cụ thể đại biểu đảm nhận nói riêng, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND.

Qua đây Thường trực HĐND các huyện, thị xã thành phố căn cứ điều kiện địa phương mình, tổ chức bồi dưỡng cho số đại biểu HĐND huyện, xã thuộc phạm vi thẩm quyền nhằm tạo sự đồng bộ trong nhận thức về kiến thức và kỹ năng hoạt động của đại biểu.

Thời gian này, tại các cơ quan, đơn vị, địa phương đang triển khai nhiều nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ của cả năm 2023. Song, các vị đại biểu đã sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia chương trình bồi dưỡng, trong từng chuyên đề, thể hiện tinh thần học tập nghiêm túc, trách nhiệm; tích cực thảo luận, chia sẻ  kinh nghiệm, kiến nghị những vấn đề bất cập trong quá trình hoạt động, qua đó làm sáng tỏ hơn những vấn đề lý luận, thực tiễn, góp phần mang lại thành công của hội nghị bồi dưỡng.

Kính thưa các vị đại biểu! Thưa các đồng chí!

Trong quá trình chuẩn bị, tổ chức Hội nghị Bồi dưỡng, Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai đã nhận được sự phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình của Ban Công tác đại biểu, Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử. Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được sự phối hợp, giúp đỡ của các đồng chí trong thời gian tới.

quang-canh.jpg
Quang cảnh hội nghị

Trân trọng cảm ơn các đồng chí Báo cáo viên đã nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm trong từng chuyên đề, góp phần quan trọng vào thành công của Hội nghị Bồi dưỡng.

Trân trọng cảm ơn các cơ quan báo chí, truyền hình của Trung ương, địa phương đã quan tâm theo dõi, kịp thời tuyên truyền về các hoạt động của Hội nghị Bồi dưỡng.

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, tôi xin bế mạc Hội nghị Bồi dưỡng  kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND các cấp tỉnh Gia Lai, nhiệm kỳ 2021-2026.

Một lần nữa, kính chúc các vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
Xin trân trọng cảm ơn!

03/11/2023
Kính thưa các vị đại biểu!
Thưa các đồng chí báo cáo viên, cùng toàn thể các đồng chí tham gia hội nghị!

IMG_7556.jpg

Kính thưa các vị đại biểu! Thưa các đồng chí!

quang-canh.jpg
Quang cảnh hội nghị