> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tạ

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại huyện Krông Pa

20/07/2022
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/9/1947 - 27/7/2022); ngày 19/7/2022, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do bà Ayun H’Bút- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 05 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Krông Pa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Báo Gia Lai, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện Krông Pa.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình: Ông Phạm Văn Điền (Tổ dân phố 10, thị trấn Phú Túc), ông Nguyễn Văn Lít (Tổ dân phố 2, thị trấn Phú Túc), bà Ksor H’Brát (Buôn Thim, xã Phú Cần), ông Nay Xuân (Buôn Hdreh, xã Ia Dreh), ông Rơ Căm Đhâm (Buôn Tân Tuk, xã Ia Mlah).

z3580343614612_8cbc5e0afb19439e83c6e5b394b0f22d.jpg
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút thăm, tặng quà gia đình ông Phạm Văn Điền

Tại các gia đình đoàn đến thăm, bà Ayun H’Bút thay mặt lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh, gia đình có công với cách mạng, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, nêu gương sáng trong học tập, lao động, sản xuất để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các gia đình chính sách trên địa bàn có điều kiện phát triển kinh tế nâng cao đời sống về vật chất và tinh thần./.
Bùi Thị Tâm

20/07/2022