> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Ia Grai

20/07/2023
Sáng ngày 20/7/2023, đoàn công tác do đồng chí Ayun H’Bút - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Ia Grai nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Cùng đi có đại diện Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Ia Grai.

ayun-but-tang-qua.jpg
Phó chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút thăm, tặng quà gia đình ông Trần Văn Quang.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 05 gia đình chính sách người có công gồm: Ông Ksor Tưng, ông Ksor Juôn (làng Đoch Kuế, xã Ia Krăi), ông Trần Văn Quang (thôn 1, xã Ia Krăi), bà Rơ Châm Phyal (làng Tung Breng, xã Ia Krăi), ông Puih Pyim (làng Doch Tung, xã Ia Krăi).

Tại các gia đình đoàn đến thăm, đồng chí Ayun H’Bút thay mặt lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi chia sẻ, động viên, tặng quà và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh, gia đình có công với cách mạng, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong giáo dục con cháu học tập, lao động, sản xuất để xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các gia đình chính sách trên địa bàn có điều kiện phát triển kinh tế nâng cao đời sống.

Trân quý trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các gia đình chính sách, người có công đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và hữa sẽ phát huy tinh thần yêu nước truyền lửa để con cháu học tập noi theo xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.
Bùi Thị Tâm

20/07/2023

ayun-but-tang-qua.jpg
Phó chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút thăm, tặng quà gia đình ông Trần Văn Quang.

Bùi Thị Tâm