> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt thăm, chúc Tết tại huyện Ia Pa

30/01/2024
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 29/01/2024, đồng chí Trương Văn Đạt, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc Tết tại huyện Ia Pa.

image001.jpg
Đồng chí Trương Văn Đạt, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh (bìa trái) thăm, chúc Tết
gia đình ông Nông Văn Phong, thôn Kơ Nia, xã Ia Trôk

Theo đó, đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết 05 gia đình chính sách tiêu biểu của huyện Ia Pa, gồm: Ông Ngô Văn Toan, thôn Voòng Boong, xã Chư Răng (Thương binh); bà Triệu Thị Lan, thôn Blôm, xã Kim Tân (Tuất bệnh binh); ông Nông Văn Phong, thôn Kơ Nia, xã Ia Trôk (Thương binh); ông Ksor H’Piô, thôn Ama Lim, xã Chư Mố (Tù đày); ông Rơ Ô Nha, Buôn Tul, xã Ia Broai (Tù đày). Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết các gia đình nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp ý kiến để góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời, đề nghị chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống các gia đình chính sách trên địa bàn huyện, tổ chức cấp phát gạo cứu đói cho đối tượng thụ hưởng trước Tết Nguyên đán, không để người dân nào không có tết, chỉ đạo các lực lượng thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy trong thời gian nghỉ Tết.

image003.jpg
Thư viện xanh, Trường TH và THCS Phạm Hồng Thái.

Nhân chuyến công tác, đoàn công tác đã ghé thăm, tặng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phạm Hồng Thái, xã Ia Tul, huyện Ia Pa 15 triệu đồng để hoàn thiện Thư viện xanh./.
Nguyễn Trung Hiếu

30/01/2024

image001.jpg
gia đình ông Nông Văn Phong, thôn Kơ Nia, xã Ia Trôk

image003.jpg
Thư viện xanh, Trường TH và THCS Phạm Hồng Thái.

Nguyễn Trung Hiếu