> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Thường trực HĐND huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị Liên tịch Thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp t

Thường trực HĐND huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị Liên tịch Thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khoá VIII.

05/06/2014
Ngày 26 tháng 5 năm 2014, Thường trực HĐND huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khoá VIII, (nhiệm kỳ 2011-2016). Đồng chí Siu Ế Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có Đồng chí Lê Phan Lương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ; các Đồng chí Thường trực HĐND huyện; UBND huyện; Trưởng 2 Ban HĐND huyện; Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân; Chánh án Toà án nhân dân; Lãnh đạo các phòng Chuyên môn thuộc UBND huyện.
Hội nghị đã thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 11, HĐND huyện, dự kiến thời gian tổ chức kỳ họp sẽ diễn ra trong 2 ngày (từ 22 – 23/7/2014) theo dự kiến, kỳ họp xem xét thông qua một số báo cáo và tờ trình của Thường trực HĐND huyện, UBND huyện và Hai Ban HĐND huyện như báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh của huyện 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2014; Báo cáo kết quả giám sát Chuyên đề của Thường trực HĐND huyện; Báo cáo tình hình thu, chi ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm 2014; Báo cáo công tác tiếp dân, tiếp nhận và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; Báo cáo công tác thanh tra; Báo cáo công tác phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm; Báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri của UBND huyện trước kỳ họp; Báo cáo về tình hình thi hành pháp luật của Viện kiểm sát nhân dân và tình hình xét xử của Toà án nhân dân huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2014; Tờ trình phê chuẩn quyết toán thu chi ngân sách năm 2013; Tờ trình điều chỉnh nhiệm vụ chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2014; Báo cáo của 2 Ban HĐND huyện về kết quả hoạt động giám sát 6 tháng đầu năm 2014.

Kết luận Hội nghị Đồng chí Siu Ế Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đề nghị UBND huyện và các cơ quan liên quan có trách nhiệm hoàn chỉnh các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp, gửi đến Thường trực HĐND huyện và 2 Ban của HĐND huyện trước ngày 10/7/2014 để thẩm tra và gửi đại biểu đúng thời gian luật định./.
Nguyễn Văn Minh

05/06/2014