> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Thường trực HĐND thị xã An Khê tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ chín, khóa XI

05/06/2014
Ngày 03/6/2014, Thường trực HĐND thị xã An Khê đã chủ trì, phối hợp với UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN thị xã tổ chức Hội nghị liên tịch để bàn thống nhất thời gian, nội dung và công tác tổ chức kỳ họp thứ Chín - HĐND thị xã khóa XI. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN thị xã; Trưởng, Phó hai Ban HĐND; Chánh án Tòa án nhân dân; Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân; Thư ký kỳ họp HĐND; lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã.
Sau khi trao đổi, thảo luận, hội nghị đã thống nhất: Kỳ họp thứ Chín, HĐND thị xã khóa XI sẽ được tổ chức trong 2 ngày (từ ngày 22/7 đến 23/7/2014) tại Hội trường 23/3 (đường Chu Văn An, thị xã An Khê). Tại kỳ họp, ngoài các báo cáo, tờ trình trình tại kỳ họp theo quy định, các đại biểu xem xét báo cáo kết quả giám sát tình hình giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri; Báo cáo nội dung cơ bản về Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội thị xã An Khê đến năm 2020; Tờ trình về việc đề nghị điều chỉnh phân bổ dự toán ngân sách địa phương năm 2014.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thặng, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã giao cho các đơn vị liên quan chuẩn bị nội dung và các điều kiện cơ sở vật chất để phục vụ kỳ họp đạt kết quả tốt nhất./.

Phạm Thị Hằng (Ảnh: H.T)
                                                           (Văn phòng HĐND, UBND thị xã An Khê)

05/06/2014

Phạm Thị Hằng (Ảnh: H.T)