> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa cho các đại biểu nữ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp

Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa cho các đại biểu nữ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)

20/10/2023
Ngày 20/10/2023, tại Kỳ họp thứ Mười bốn (chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng chí Hồ Văn Niên, Ủy viên Ban Chấp hành trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trương Văn Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã tặng hoa cho các đại biểu nữ tham dự kỳ họp nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

quang-canh.jpg
Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa cho các đại biểu nữ tham dự Kỳ họp thứ Mười bốn (chuyên đề), HĐND tỉnh khóa XII
nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Hồ Văn Niên, Ủy viên Ban Chấp hành trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các đại biểu nữ tham dự kỳ họp. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những nỗ lực đóng góp của các đại biểu nữ cho sự phát triển của tỉnh nhà; đồng thời, mong muốn các đại biểu nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, luôn là tấm gương tiêu biểu, không ngừng học tập, tích cực rèn luyện, tự tin, sáng tạo trong mọi hoạt động nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

van-phong-tang-hoa.jpg

Nhân dịp này, Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ, công chức, người lao động thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, các chị em tham gia phục vụ kỳ họp./.
Hoàng Sơn

20/10/2023