> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Tin tiếp xúc cử tri tại huyện Chư Prông

Tin tiếp xúc cử tri tại huyện Chư Prông

03/01/2014
Ngày 02/01/2013, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tại huyện Chư Prông đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 - Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X tại thị trấn Chư Prông và xã Ia Ga.
Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 6 – Hội đồng nhân dân tỉnh khoa X, và nghe cử tri phát biểu bày tỏ nguyện vọng và đề đạt những kiến nghị lên chính quyền các cấp tập trung vào một số vấn đề nổi cộm trên địa bàn như: giá phân bón và thuốc bảo vệ thực vật tăng cao, nhiều loại giống cây trồng không đảm bảo chất lượng làm thiệt hại cho người dân; tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn còn diễn biến phức tạp, vấn đề trộm cắp nông sản nhưng lực lượng công an vẫn chưa có biện pháp đấu tranh hiệu quả; số con em là người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện sau khi tốt nghiệp trường không có việc làm phần nào gây lo lắng cho nhân dân. Cử tri cũng kiến nghị các ngành của huyện cần đầu tư kinh phí chỉnh trang đô thị, hệ thống chiếu sáng, cây xanh… kẻ vẽ giải phân cách các làn đường để tăng cường ý thức cho người tham gia giao thông làm giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Sau khi nghe các ý kiến cử tri, UBND huyện và thị trấn Chư Prông đã giải trình trước cử tri những vấn đề thuộc lĩnh vực quản lý. Đồng thời thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Rah Lan Tuấn đã giải thích một số nội dung liên quan ghi nhận và xem xét các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc tỉnh và trung ương để gửi đến đến các cấp, các ngành liên quan xem xét giải quyết.
SONG LINH

Tin tiếp xúc cử tri tại huyện Chư Prông