> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa X tại thị xã An Khê

18/08/2014
Chiều ngày 12/8/2014, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã An Khê đã phối hợp với Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN thị xã An Khê và phường Tây Sơn tổ chức buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa X tại phường Tây Sơn.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tóm tắt với cử tri kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa X. Theo đó, HĐND tỉnh đã thông qua 12 nghị quyết, bao gồm các nghị quyết về việc miễn nhiệm và xác nhận kết quả bầu cử bổ sung các Phó Chủ tịch UBND và các Ủy viên UBND tỉnh, các nghị quyết quyết định những vấn đề quan trọng của địa phương.

Nội dung ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc tập trung vào các vấn đề: Xây dựng, sửa chữa các tuyến đường nội thị; tình trạng thiếu thuốc điều trị đối với bệnh nhân BHYT; về trách nhiệm và thái độ ứng xử của thầy thuốc, nhân viên y tế với bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa khu vực An Khê; UBND thị xã sớm giải quyết các vấn đề còn tồn đọng đối với việc quy hoạch khu đô thị mới An Tân, khu quy hoạch Tây Sơn Thượng đạo… Bên cạnh đó, cử tri cũng quan tâm đến tình trạng phân bón giả đang lưu thông trên thị trường hiện nay và đề nghị ngành chức năng cần tăng cường công tác kiểm tra để tránh những thiệt hại cho người dân.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đều được các đại biểu HĐND tỉnh và các ngành chức năng của địa phương tiếp thu, trả lời, giải thích cụ thể, cặn kẽ để cử tri biết, tham gia thực hiện các chủ trương, chính sách của địa phương đã đề ra./.
Tin : Minh Hằng, CV HĐND thị xã An Khê

18/08/2014