> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Tọa đàm Kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tọa đàm Kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

19/05/2014
Hòa chung không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2014); được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Văn phòng, buổi sáng ngày 19/5/2014 tại phòng họp Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên tổ chức buổi tọa đàm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”. Đến dự buổi tọa đàm có ông Huỳnh Thành, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, lao động của Văn phòng.
Buổi tọa đàm nhằm giới thiệu thân thế, sự nghiệp cách mạng, tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; một cuộc đời tận tuỵ vì dân, vì nước. Đồng thời, học tập tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm và thi đố vui với các câu hỏi liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua tọa đàm, đã góp phần nâng cao nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, lao động phấn đấu làm theo gương Bác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Nhân dịp này Đảng ủy cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trao tặng giấy khen cho 04 tập thể và 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và sơ kết 02 năm thực hiện Sổ tay làm theo gương Bác./.

Quang Vinh

Tọa đàm Kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh