> Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động HĐND > Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối n

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014

24/07/2014
Sáng 24/7/2014, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai chưong trình công tác 6 tháng cuối năm 2014. Đến dự có đồng chí Rah Lan Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Duy Vượt, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; các đồng chí Trưởng, phó các Ban của HĐND tỉnh và CBCC,VC-NLĐ Văn phòng.
Trong 6 tháng đầu năm 2014, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã thường xuyên bám sát các chương trình, kế hoạch công tác của Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh và nghị quyết Hội nghị CB,CC cũng như tình hình thực tiễn của đơn vị để chỉ đạo, điều hành triển khai kịp thời chương trình công tác của Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh. Văn phòng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác được giao, chất lượng và hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp, phục vụ các hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh tiếp tục được nâng lên, chuyển biến tích cực ngày càng nâng cao chất lượng. Trọng tâm là các hoạt động giám sát, khảo sát, tiếp xúc cử tri, xây dựng luật, nghị quyết, xử lý đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị. Công tác phục vụ tổ chức các kỳ họp HĐND tỉnh ngày càng chuyên nghiệp, chu đáo; các báo cáo giám sát, thẩm tra cơ bản đáp ứng được yêu cầu, có chất lượng. Công tác tham mưu, phục vụ Lãnh đạo Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức tiếp công dân, xử lý và giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân đảm bảo kịp thời, đúng quy định.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Rah Lan Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Văn phòng đạt được trong thực hiện nhiệm 6 tháng đầu năm và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm Văn phòng cần tập trung thực hiện tốt 6 tháng cuối năm 2014 nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, phục vụ hoạt động của Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2014.

2.JPG
Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh nhận cơ thi đua dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2013 của UBND tỉnh

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Rah Lan Tuấn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng III cho Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh và ông Tạ Công Tào, Chủ nhiệm Nhà khách, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 04 cá nhân; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2013; 01 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh vinh dự được nhận Cờ Thi đua xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2013 của Khối thi đua các sở, ngành tổng hợp/.

Quang Vinh

24/07/2014